QUẠT CẮT GIÓ NGĂN CÔN TRÙNG

CÁC LOẠI QUẠT CHẮN GIÓ MECI ĐANG CUNG CẤP

Hiện tại Meci đang cung cấp 2 dòng sản phẩm quạt cắt gió ACK và ACI nhập khẩu trực tiếp từ Hãng Kyungjin Hàn Quốc. Cùng Meci tham khảo chi tiết nhé:

DÒNG QUẠT CẮT GIÓ ACK

Thường lắp tại: các siêu thị, bệnh viện, nhà máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, phòng sạch, những khu vực có diện tích tương đối không quá rộng

Kích thước: 900mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm,1800mm

Công suất hoạt động: 240W – 510W

Chiều cao tối đa: dưới 3m

DÒNG QUẠT CẮT GIÓ ACI

Thường lắp tại: các cửa đi lại ở kho xưởng, nơi thường xuyên qua lại có diện tích lớn, có thể lắp cho vị trí cửa cao 6 mét.

Kích thước: 900mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm,

Công suất hoạt động lớn nhất: 2000W – 5130W

Chiều cao tối đa: 6m

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA QUẠT CẮT GIÓ

1. Ngăn thất thoát hơi lạnh, giảm công suất hoạt động cho hệ thống làm lạnh

Khác với các loại quạt khác, quạt cắt gió không có chức năng làm mát nhưng là máy cắt gió giúp ngăn thất thoát hơi lạnh cho điều hòa khá hiệu quả. Khi hoạt động sẽ tạo ra bức tường gió vô hình ngăn cách 2 môi trường nhiệt độ khác nhau, ngăn không cho hơi lạnh thoát ra ngoài.

Tại những khu vực có lượt người ra vào khá nhiều, việc đóng mở cửa thường xuyên hơi lạnh ùa ra nhiều, buộc máy lạnh phải hoạt động hết công suất, nên lắp đặt quạt ngắt gió vừa tiết kiệm điện và giảm công suất hoạt động của hệ thống làm lạnh.

2. Ngăn bụi, ngăn côn trùng hiệu quả

Cũng với cơ chế hoạt động trên, quạt chắn gió cũng là giải pháp ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào bên trong, làm sạch không khí tạo ra môi trường sạch trong sản xuất hoặc các môi trường mục đích.

3. Tiện lợi cho các khu vực không tiện hoặc không thể lắp đặt cửa.

Đối với các vị trí ra vào bất tiện trong việc đóng mở cửa giống như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện lắp cửa bất tiện cho khách qua lại hay quán cafe bất tiện cho nhân viên phục vụ bưng bê.

Việc lắp đặt quạt chắn gió điều hòa vô cùng tiện lợi, thay thế thao tác đóng mở cửa nhưng vẫn đảm bảo ngăn lạnh, ngăn bụi tốt.

KHẢO SÁT NHANH | BÁO GIÁ TỐT

GỌI NGAY HOTLINE: 097.933.7070 CHAT ZALO NGAY TẠI ĐÂY

“MECi luôn mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng”

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA QUẠT CẮT GIÓ MECI

Lắp đặt tại các khu vực công cộng có tần suất người qua lại nhiều

Với thiết kế không tốn diện tích và không gian lắp đặt, có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy lạnh nhờ giảm tải sự thoát nhiệt khi mở cửa. Vì thế, đây là thiết bị được lắp đặt phổ biến tại cửa ra vào của các địa điểm có người ra vào liên tục như:

⋅ Siêu thị, cửa hàng tiện lợi

⋅ Trung tâm thương mại,

⋅ Bệnh viện,

⋅ Tiệm thuốc tây,

⋅ Gara, bãi giữ xe

Lắp đặt tại các vị trí không thể lắp đặt cửa, hoặc để tiện bưng bê\

Những nơi phục vụ dịch vụ ăn uống, thường có những hoạt đông bưng bê qua lại thường xuyên, mà thao tác đóng mở cửa rất bất tiện. Nên việc lắp đặt quạt cắt gió giúp ngăn bụi bẩn, côn trùng, kiểm soát hơi lạnh vừa tiện lợi cho việc bưng bê của nhân viên không bị vướng víu, đổ bể mà không cần thao tác đóng mở cửa:

⋅ Nhà hàng

⋅ Quán ăn, quán cafe

⋅ Căng tin

⋅ Bếp ăn

Lắp đặt tại những khu vực cần tiêu chuẩn phòng sạch khắc khe

Quạt cắt gió còn đóng vai trò quan trọng tại các nhà máy phòng sạch, xưởng sản xuất công nghiệp, gia công và nhà vận hành dịch vụ thực phẩm hay các vị trí cần các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, ISO, HACCP… Đây ứng dụng đặc biệt và dùng phổ biến tại:

⋅ Nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm

⋅ Phòng sạch, phòng nghiên cứu

⋅ Kho vật tư thiết bị y tế

⋅ Kho, nhà máy sản xuất dược phẩm

https://mecidoors.com/quat-cat-gio

Quạt Cắt Gió