Gợi ý một số dòng đèn trang trí cho gia đình

Comments · 12 Views

Thực tế trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu đèn trang trí nổi bật và tinh tế, người mua không hề khó tìm một sản phẩm hợp ý với mình

Mỗi hoạt động sẽ đòi hỏi một mức độ ánh sáng khác nhau, chúng được sử dụng vào thời điểm riêng biệt cũng như các mục đích khác nhau. Những nguyên tắc dưới đây sẽ là điều bạn cần lưu ý khi chọn mua và bố trí một hệ thống là đèn trang trí làm nổi bật màu sơn tường cũng như vật dụng dùng để trang trí cho không gian, một số điểm nổi bật khi ta phải qua tâm khi dùng đèn lắp đặt cho không gian gian như:

Sử dụng hệ thống các công tắc đèn độc lập cho các loại đèn được lắp đặt ở từng vị trí khác nhau

Đối với những vị trí ta muốn tạo điểm nhấn, chọn dòng đèn có điện áp thấp

Lựa chọn đèn có kích thước hài hòa so với tổng thể của phòng khách

Không nên thắp sáng quá nhiều ở vị trí như TV, gương, mặt kính… ta nên tận dụng nguồn sáng từ thiên nhiên.

Phân loại đèn trang trí phòng khách

Thực tế trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu đèn trang trí nổi bật và tinh tế, người mua không hề khó tìm một sản phẩm hợp ý với mình, tuy nhiên tùy vào mỗi thiết kế phòng khách mà người mua sẽ có nhu cầu lựa chọn các loại đèn khác nhau. Sau đâu là dòng đèn phổ biến nhất hiện nay.

Đèn chùm

Được xem là sản phẩm đèn trang trí nội thất được ưa chuộng hiện nay, chúng thường được đặt ở trung tâm hay vị trí nổi bật phòng khách, không chỉ mang lại nguồn ánh sáng mà còn có một nét đẹp sang trọng khiến cho phòng khách của bạn hiện đại hơn, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Với các dòng đèn chùm hiện nay được thiết kế đa dạng, nhưng chất liệu chính vẫn là pha lê, thủy tinh. Hơn nữa, đèn chùm không tỏa quá nhiều nhiệt lượng khi sử dụng, không tạo tia UV, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.

Đèn LED âm trần

Đèn led là một công cụ chiếu sáng tối ưu là thiết bị chiếu sáng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, đèn cũng đã xuất hiện làm đèn trang trí phòng khách. Đặc biệt, mẫu đèn được người dùng tin tưởng và chọn mua nhiều nhất bởi công nghệ chiếu sáng hàng đầu của nó. Loại đèn này có đặc trưng đó là được ốp nên trần nhà. Đối với những gia chủ có phòng khách hiện đại thì đây là loại đèn được ưa chuộng nhất, chúng mang lại không gian tinh tế đơn giản, gọn gàng.

Đèn LED dây

Một lựa chọn dễ dàng để ta tùy ý trang trí điểm nổi bật trong phòng khách, đèn đặc biêt dễ thi công dễ dàng, uốn lượn theo mọi chi tiết bạn muốn trang trí trong phòng khách.

Đèn thả

Dòng đèn hiện đại ngày nay được thiết kế đơn giản, dễ dàng không kén vị trí lắp đặt. Loại đèn này có giá tương đối rẻ hơn so với loại đèn khác về hiệu suất sử dụng được đảm bảo

Tuy nhiên, khi lắp đặt đèn này gia chủ cần phải cân nhắc đến sự hài hòa của đèn với loại đèn trang trí phòng khách của mình.

Đèn cây – đèn bàn

Đây là loại đèn trang trí phòng khách cực kì thông dụng, giá thành rẻ và không tốn quá nhiều chi phí lắp đặt và sửa chữa, thiết kế đa dạng vẫn mang lại cảm giác một phòng khách hiện đại. Tùy vào từng kiểu phòng khách mà sẽ có những loại đèn khác nhau phù hợp cho thiết kế căn phòng.

Comments