Cửa 2 cánh Koffmann cho mặt tiền ngôi nhà

Comments · 261 Views

Cửa thép giả gỗ 2 cánh được làm từ vật liệu chính là thép mạ điện, trải qua các công đoạn kiểm định gắt gao, kỹ lưỡng nên có khả năng chống mối mọt, ít cong vênh.

Cửa chính 2 cánh Koffmann được sử dụng trong hầu hết mọi ngôi nhà, không chỉ riêng Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới, loại cửa truyền thống đã xuất hiện từ khá lâu và cho đến nay nó vẫn khẳng định được vị thế riêng của mình.

Cửa thép giả gỗ 2 cánh được làm từ vật liệu chính là thép mạ điện, trải qua các công đoạn kiểm định gắt gao, kỹ lưỡng nên có khả năng chống mối mọt, ít cong vênh. Các mẫu cửa này được tạo ra từ mẫu thiết kế của các kĩ sư hoặc cũng có thể dựa vào bản vẽ theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, dù là thành phẩm được tạo nên từ bất cứ thiết kế nào, chúng đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Ông bà ta có câu “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”  thì đôi mắt, tâm hồn của ngôi nhà chính là cánh cửa đi chính. Vì thế, bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ và cẩn thận để căn nhà bạn không bị mất đi sức hút, vẻ đẹp sang trọng của nó.

Koffmann tự hào cung cấp 7 loại cửa thép vân gỗ 2 cánh cho cửa chính nhà bạn thêm đẹp và sang trọng, tạo ra những nét đẹp tiềm ẩn riêng.