Gói cước 4g viettel 30k

Comments · 119 Views

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp đa dạng các gói cước data 4G theo ngày/tuần/tháng/năm nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp đa dạng các gói cước data 4G theo ngày/tuần/tháng/năm nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 4G Viettel sử dụng theo tuần thì đừng bỏ qua gói cước ST30K nhé. Vậy gói cước ST30K có gì? 

Gói cước ST30 có cước phí là 30.000 đồng, quý khách sẽ nhận được 7GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công). Khi sử dụng hết lưu lượng sẽ truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Gói cước sẽ gia hạn khi hết chu kỳ, lưu lượng còn lại sẽ bảo lưu khi gia hạn thành công.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước này, chỉ cần soạn cú pháp “ST30K gửi 191” hoặc bấm “Đăng ký” trên My Viettel/website Viettel.vn, để có cơ hội trải nghiệm Internet tốc độ cao ngay trên chiếc điện thoại của mình nhé. 

Chi tiết tại: gói cước 4g viettel 30k

Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, Hà Nội

Chăm sóc khách hàng: 1800 8098/198 (miễn phí)

Email: cskh@viettel.com

website: https://vietteltelecom.vn/

Comments