“Kích thước của đèn panel” nên chọn loại nào thì phù hợp căn phòng hiện nay

Comments · 125 Views

hiện nay trên thị trường đèn led được sản xuất đa dạng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau

Trong những năm trở lại đây, đèn panel ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở các văn phòng, trường học, hiện nay trên thị trường đèn led được sản xuất đa dạng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau

Khi chọn mua đèn led panel, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến thông số công suất mà dường như không để tâm đến việc lựa chọn kích thước dòng đèn này, nắm bắt và hiểu được tâm lý đó, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm lựa chọn kích thước đèn phù hợp qua bài viết sau đây.

Một số kích thước đèn led panel phù hợp

Với cơ chế hoạt động của đèn có công suất chiếu lớn, đèn được sử dụng phổ biến ở không gian đòi hỏi lượng sáng nhiều nhưng gây khó chịu cho mắt trong thời gian dài.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, led panel được sản xuất phổ biến 3 kích thước bao gồm: 300x1200, 600x600, 600x1200

Kích thước đèn panel 600x600mm

Là dòng đèn có hình vuông, hoàn toàn phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng, với thiết kế của một tấm đèn panel mỏng, sẽ rất dễ dàng cho bạn khi lắp đặt, việc sử dụng loại đèn này. Bên cạnh đó, panel có kích thước 600x600mm còn giúp gia chủ tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho mức công suất phù hợp từ 36-48W

Kích thước đèn panel 300x1200mm

Có kích thước nhỏ nhất các loại đèn led chiếu sáng, panel 300x1200mm hoàn toàn hoạt động với công suất 36-48W, tuy công suất hoạt động thấp nhưng hiệu suất chiếu sáng loại đèn rất tốt.

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước đèn panel phù hợp

Mỗi kích thước đèn được sản xuất đều nhằm đem lại hiệu quả khi sử dụng, trang trí cho không gian khác nhau, không hiểu cơ chế hoạt động cũng như công suất chiếu sáng và kích thước khiến cho việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn.

Tham khảo thêm những mẫu đèn chiếu sáng chính hãng tại: https://nhamaydenled.com

Người tiêu dùng cần xác định rõ mục đích sử dụng đèn hay diện tích không gian căn phòng để lựa chọn công suất và kích thước đèn panel khi đưa ra quyết định lựa chọn chiếc đèn phù hợp cho căn phòng.

Comments